ตอนท้องแม่ๆใช้ครีมอะไรทาหน้า

ตอนท้องแม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาหน้ากันบ้างคะที่คนท้องใช้ได้ ตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้วโทรมมาก ไม่กล้าใช้ครีมอะไรเลย กลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ แต่ห้ามพวกไวท์เทนนิ่ง หรือ พวกวิตามินเออ่ะค่ะ เพราะว่ามันดูดซึมเข้าร่างกายเร็ว ควรหลีกเลี่ยงค่ะ หาพวกเวชสำอางค์ใช้แทนดีกว่า บ้านนี้ใช้ของแบนร์BKค่ะ ราคาไม่แพง และก็สเปรย์น้ําแร่ evian

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍