ท้องได้8สัปดาห์ ดื่มน้ำมะพร้าวอ่อนได้ไห

ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้อง ก็ดื่ม พอบอกพี่ว่าท้องโดนสั่งห้ามทันที

2 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะ คนที่บ้านให้กินตอน6เดือนค่ะ เขาบอกว่ากินตอนท้องอ่อนๆอาจแท้งได้ค่ะ มันเป็นความเชื่อแต่ล่ะคนค่ะ #แต่เพื่อนเรากินตอน 3 เดือนค่ะ ก็ไม่เห็นเป็นไรเลย