น้ำหนักลงขณะท้อง

จะเป็นปัญหาไหมคะ ช่วงท้องได้10wนน.ขึ้นมา1โล จาก58 เป็น59กก.เกือบ60 ตอนนี้15w นน.ลงมาเท่าเดิม เหลือ58ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่🙂