ลื่นล้มในห้องน้ำจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ?

ตอนบ่าย2 หนูได้เข้าห้องน้ำเพราะปวดท้องอุจจาระค่ะ พอเสร็จกำลังจะใส่กางเกงแล้วพลาดคะ ไปเหยียบจะไคร้น้ำที่ลื่นๆอะคะ เเต่ว่าลื่นก้นไม่ถึงพื้นนะคะเเต่เวลาที่ลื่น พอดีเอามือจับผนังไว้เเล้วนั่งท่ายองๆเเต่แขนข้างซ้ายกระแทกตรงท้องค่ะ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ หนูจะร้องไห้เลยค่ะเป็นห่วงลูกมากๆน้ำตาไหลเลยค่ะ ตอนที่เล่าให้แม่ฟัง??

ลื่นล้มในห้องน้ำจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ?
1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อน ไม่น่าจะเป็นอันตรายนะคะ แต่ถ้าอยากให้สบายใจ ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ แต่คุณแม่ต้องคอยระวังเยอะๆนะคะ ❤

4y ago

ขอบคุณค่ะ