ท้องลม6วีค5เดือน

6w5d วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออดมาเลยไปหาหมอ หมอซาวแล้วเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกว่าท้องลม แบบนี้จะมีโอกาสเจอตัวเด็กบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอน6วีค3วันไปซาว์เจถึงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงยังไม่เจอตัว พอ7วีค4วันไปซาวเจอตัวและหัวใจเต้นค่ะ...บ้างทีไข่ตกช้าน่ะค่ะ ..

ช่วงนี้อายุครรภ์ยังอ่อนค่ะต้องรอก่อน🥰