แบบนี้เจ็บจริงไหมคะ

ตอนนี้ได้ 37+4 อยากรู้ว่าเจ็บเตือนรึเจ็บจริงๆคะ

แบบนี้เจ็บจริงไหมคะ
6 ตอบกลับ

ตอน37สัปดาห์​ มีอาการแข็ง+คลาย อยู่เกือบ 6 ชม.+แน่นหน้าอก ไป รพ.ตรวจ NST ท้องคลายหายเป็นปกติเลยค่ะ พยาบาลดุว่าทำไมเพิ่งมา แต่มาแล้วปากมดลูกก็ไม่เปิด พยาบาลแจ้งว่าเป็นอาการเข้าสู่ภาวะเจ็บเตือน ต่อไปจะเจ็บ+แข็งนานกว่านี้ เลยได้กลับบ้านค่ะ ตอนนี้ 39 สัปดาห์​มีเจ็บเตือน+หน่วง ยังไม่ไป รพ. ค่ะ เพราะพอเปลี่ยนอิริยาบท อาการเจ็บหายไปค่ะ

บ้านนี้37+3 วีคปวดท้องถี่ๆทุก5-10นาที ปวดตั้งแต่11โมงจนถึง2ทุ่มยังไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ยังเจ็บไม่มากเท่าไหร่ค่ะ

38+2 ยังเจ็บเตือนอยู่เลย เจ็บแบบทนไหว รอเจ็บถี่ทุก3นาที เจ็บแบบทนไม่ไหวค่อยหาหมอค่ะ เมื่อคืนก็หลับสบาย ตื่นเช้านี้ก็ยังแข็งไม่ถี่ 😂

3y ago

บ้านนี้เกินกำหนด 5วันแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ยอมออกคือสันที่19แม่ก็ได้ผ่าเหมือนกัน แม่กลัวเหมือนกันคนแรกคลอดเอง

ป่านนี้คงคลอดแล้วมั้ง เราแค่ท้องแข็งห่างกัน 30นาที ยังไปนอนรอคลอดเลย

3y ago

ถ้าท้องแข็งถี่ๆมันไม่ดีนะคะ ถ้า30นาทีมีครั้งให้ไปพบหมอเลยค่ะ เราคลอด36w เพราะท้องแข็งแค่ ชั่วโมงละ 2ลูกนี่แหละ

มีมูกตอน 37+5 กับเมื่อวาน 38+1 รอลุ้นต่อไปค่ะ 😂

คลอดแน่ๆคะแม่แม่เองตอนนั้นก็คลอด37+คะ

3y ago

อุ้ยยยยยย​😊😊😊