ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ

ตอนนี้ได้37+2คือปวดท้องน้อยปวดแบบทรมานมากปวดเหมือนประจำเดือนปวดแล้วกะหายแล้วก็ปวดอีกปวดไปถึงเอวแบบนี้อาการเตือนหรือว่าอะไรคะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ เพราะอาจเป็นการเตือนคลอดคะ เช็คกับหมอสบายใจหายกังวล

เป็นอาการเตือนค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 37+4

ใช่ค่ะแม่ เรา37wก็เป็น

หนักเท่าไหร่คะแม่

แตกแล้วคะ

3y ago

แตกตอน37w2dหรอคะ