เจ็บหัวเหน่า

ตอนนี้ได้37+1เเล้วเวลาจะลุกจะนอนลงเจ็บตรงหัวเหน่ามากค่ะ

16 ตอบกลับ

เจ็บตั้งแต่ 6-7เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 39 วีคแล้วยังขยับตัวลำบากเลยค่ะ ปวดสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมากๆเวลาขยับตัว 37+2 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ...จะลุกจะนอนแต่ละครั้งทนมานสุดๆ. อยากคลอดละ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บท้องเตือนแล้ว แต่ยังไม่แตกเลยจ้า

37+1​ เป็นเหมือนกันค่ะ​ จะลุก ยืน​ เดิน​ ลำบากไปหมดค่ะ

บ้านนี้37+5. ยังเงียบยุเลย ลุกนั่งลำบาก อยากแตกแล้ว

36+4 เป็นเหมื่อนกันท้องนี้ทรมารมากอยากจะคลอดแล้ว

อดทนนะคะอีกนิดเดียวจะได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ37Wปวดทรมานแทบจะได้คลาน

37+4 ลำบากมาก อยากเเตกมากเช่นกัน