ทีม มกราคม 2566

ตอนนี้ได้33+5แล้วคะแต่มีอาการเสียวๆเจ็บจี๊ดตรงท้องน้องอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะแล้วแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

33+4 ปวดเหมือนกันค่ะ บางทีปวดที่หัวหน่าว เป็นๆหายๆค่ะ เราไปซาวด์มาตอน 33+2 หมอบอก น่าจะเป็นเพราะลูกกลับหัวแล้วเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า