บ้านไหนเริ่มมีน้ำนมใสๆไหลออกมาจากเต้าแล้วบ้างคะ

บ้านนี้น้ำนมเริ่มออกแล้วจ้า ทีม21มกราคม2566

4 ตอบกลับ

บ้านนี้11 วีค ชอบบีบก้อนไขมันที่หัวนม แล้วก็จะเปียกๆ ที่หัวนมหน่อยๆ ค่ะ ท้องแรกน้นมไหลตอนท้องได้7-8เดือนค่ะพคลอดลูกน้ำนมไหลมาเทน้ำเทท่าเลยจ้า

21มกราเหมือนกันค่า ไหลตั้งแต่34วีคแล้วเสื้อเป็นวาวหมด55

บ้านนี้ 36+3 ไม่มีเลย กลัวน้ำนมไม่มาจัง

14มกราค่ะ มีซึมๆมาบ้างแล้ว