กลุ้มใจ?

ตอนนี้ได้32w ไปซาวด์มาแล้วหมอบอกว่า ลูกตัวเล็ก ต้องได้ไปเข้าน้ำเกลือที่โรงพยาบาล 48 ชม แม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เล่าให้ฟังหน่อยย แล้วทำไงถึงให้ลูกตัวโต

2 ตอบกลับ

ลองทาน เนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าดูค่ะ

น้องหนักเท่าไกร่แล้วค่ะ