ลูกตัวเล็ก

32wหมอบอกว่าท้องเล็กมาก วัดหน้าท้องใด้แค่24cm ลูกก้ตัวเล็กกังวลมาเลยค่ะกินได้แต่ไม่มากแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันรึมีคำแนะนำบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โภชนาการต่ำคะตอนแรก กินน้ำเต้าหู้2ถุงตอนเช้า ตอนเย็นนมหนึ่งกล่อง ช้วงแรกกินไม่ค่อยได้เลยกินพวกสลัดแล้วใส่ไข่ไปด้วยแล้วก็พยายามกินทุกอย่างที่พอกินได้คะ กินข้าวครึ่งทับพีเองแต่แบ่งเป็นมื้อละสองครั้งคะ

พยายามกินบ่อยๆค่ะ กินแต่ของที่มีประโยชน์​ เนื้อ นม ไข่ กล้วย ผลไม้ เน้นโปรตีน​ไม่เน้นแป้ง นมถ้าเป็นนมถั่วเหลือง​น้ำเต้าหู้​ นมตราหมี จะทำให้​ลูก​มีน้ำหนักดีค่ะ

เน้นทานโปรตีนเยอะๆ ค่ะ ไข่ต้มทุกมื้ออาหาร นม (แนะนำนมแพะเพราะดูดซึมง่าย และโปรตีนสูง) ถั่ว เต้าหู้ งาดำ เนื้อสัตว์ต่างๆ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ ✌🏻😊

เน้นทานบ่อยๆเอาค่ะคุณแม่ เน้นของที่มีประโยชน์

อัดกล้วยน้ำว้า ไข่ นม คะ น้ำหนัก มาแน่นอน

ไข่วันละ3ฟอง นมวันละกล่องจร้า ลองดูนะ

ขอบคุณทุกคนสำหรับคำแนะนำจ้า

นมกล้วยไข่ค่ะ