ปวดท้อง

ตอนนี้ได้32w แล้วรู้สึกปวดท้องเเบบต้องงอตัวเลย ท้องเเข็งบ่อยมากๆ มันเปนอะไรค่ะขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อย

2 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอดูนะคะ จะได้รู้แน่ชัด เผื่อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจะได้แก้ทันคะ (37 วีค )เมื่อวานเเม่ก็ไป สรุป ปากมดลูกเปิด 2.5 เซน แล้วคะ ที่ปวดๆหน่วงๆ ท้องแข็งนี้แหละ แต่มีมูกใสร่วมด้วย ถึงยังไงก็ควรไปตรวจดูก่อนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ปรึกษาคุณหมอนะคะ