อยากรู้ค่ะ

ตอนนี้ได้22+2W ค่ะคุนแม่พอดีเมือวานปัยอัลตราซาวด์มาค่ะแร้วน้ำหนักน้องก็ได้ 424g ค่ะคุนแม่คุนแม่ว่าน้ำหนักน้อยปัยไหมค่ะคุนแม่

อยากรู้ค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาว19สัปดาห์ น้ำหนักแค่346กรัมเองค่ะ เค้าจะโตไวช่วง6-7เดือนน้ำหนักน้องจะขึ้นไว บำรุงเยอะๆนะแม่

ไม่น้อยนะคะ ตอนบ้านนี้ 20 สัปดาห์ ซาวน้อง แค่ 345 กรัม เอง ปัจจุบัน 35 สัปดาห์ 2072 กรัม

น่าจะปกตินะค่ะ บางคนคลอดมาก้ไม่ตามใบซาวค่ะ

5y ago

หนูกังวลมากค่ะคุนแม่

บ้านนี้ตอน20+wน้องหนัก343gตามเกนค่ะหมอบอก

ตอนไปซาวด์ คุณหมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

หมอก็บอกว่าหมอเห็นแขนขาครบและใบหน้าค่ะพอดีว่าหนูจะถามหมอหมอก็รีบเกินค่ะ

เรา21วีคก้360ก้ตามเกณนะค่ะ

นี้คะแม่ จะได้ไม่กังวล

5y ago

แต่ลูกหนูไม่ถึงสิค่ะคุนแม่ทำงัยดีค่ะ

ตามเกณฑ์อยู่แล้วจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่น้ำหนักน้องห่างไม่มากค่ะแต่หนูแอบกังวลค่ะแม่

บ้านนี้26w919gค่ะ

21w 448กรัม