กังวลมากค่ะคุนแม่

พอดีปัยอัลตราซาวด์มาค่ะคุนแม่แร้วน้ำหนักน้องได้424g ค่ะแร้วทีนี้หนูกังวลมาหนูเรยโทรปัยถามหมอมื้อวานแล้วหมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์นิดหนึ่งแล้วหมอก็นัดปัยอัลตราซาวด์อีกเพื่อดูน้ำหนักลูกว่าจะขึ้นมั้ยถ้าขึ้นก็ไม่เป็นไรแต่หมอบอกว่าถ้าไม่ขึ้นก็ไม่ปกติจร้าคุนหมอบอกมาแบบนี้ค่ะคุนแม่คิดว่างัยค่ะหนูกังวลมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะแม่ เนื้อ นม ไข่ กล้วย อัดไปเลยจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

เน้นโปรตีนค่ะ เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมาก