ตอนนี้ได้22+2wแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย เหมือนคนกินข้าวอิ่มๆอ่ะ แม่ๆท้องใหญ่กันตอนกี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28w ก็ยังเหมือนคนอิ่มข้าวเลยค่ะแม่ 🤣 ทั้งๆที่นน.อิแม่ขึ้นมา8-9โลเลย นน.น้องก็ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแต่ท้องเล็กมาก555

เรา23วีค4วันก็ท้องเล็กค่ะโดนถามบ่อย ว่าท้องจริงไหมจนเราโมโหแล้วค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลย

ช่วง28-32เดี๋ยวก็ออกค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลน้า