อยากรู้ค่ะ

ตอนนี้ได้22+2W ค่ะคุนแม่พอดีเมือวานปัยอัลตราซาวด์มาค่ะแร้วน้ำหนักน้องก็ได้ 424g ค่ะคุนแม่คุนแม่ว่าน้ำหนักน้อยปัยไหมค่ะคุนแม่

อยากรู้ค่ะ
15 ตอบกลับ

ตามนี้จ้า

บ้านนี้13สัปดาห์ 90กรัมค่ะ

ตามเกณค่ะบ้านนี้ตอน22+2วีคน้ำหนักก็487gค่ะ

ตารางน้ำหนักคะตามนี้เรยแม่

22วีคบ้านนี้473 กรัม