จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ

ตอนนี้ได้18วันแล้วค่ะ​ เลี้ยงตั้งแต่​น้ำหนัก1800กรัมตอนนี้น้ำหนัก​2035กรัมแล้วค่ะ❤️❤️❤️

จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ
47 ตอบกลับ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะออกก่อนกำหนดออกตอน7เดือนน้องก้ได้น้ำหนัก1800ค่ะกว่าหมอจะให้กับบ้านตั้ง19วันกว่าน้องจะยอมกินนมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด ออกมา2260กรัม ตอนนี้ได้2วันแล้ว แข็งแรงแล้วค่ะ อีก2-3วันน่าจะได้กลับบ้านแล้ว 🥰✌️

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรง​เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ท่านอนเหมือนผู้ใหญ่เลยลูก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆๆๆน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะเเม่

ลูกสาวคนโตเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ... น้ำหนัก1500กรัมเองค่ะ... ตอนนี้อายุ 4 ขวบแร้วค่ะ

ท่านอนน่าเอ็นดู​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​จ้ะ​

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆๆโตใวๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้น้องสุขภาพ​แข็งแรง​นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องสุภาพแข็งแรงค่ะ

เลี้ยงง่ายไหมคะ บ้านนี้ร้องเก่งเหลือเกิน T_T

5y ago

ง่ายค่ะร้องเเค่ตอนหิวค่ะเเม่