จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ

ตอนนี้ได้18วันแล้วค่ะ​ เลี้ยงตั้งแต่​น้ำหนัก1800กรัมตอนนี้น้ำหนัก​2035กรัมแล้วค่ะ❤️❤️❤️

จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ
47 ตอบกลับ

ลูกสาวคนโตเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ... น้ำหนัก1500กรัมเองค่ะ... ตอนนี้อายุ 4 ขวบแร้วค่ะ