เปลี่ยนยี่ห้อนมผงให้ลูก

สอบถามแม่ๆ เวลาจะเปลี่ยนนมผงให้น้อง เปลี่ยนได้เลย หรือว่าต้องผสมกับนมตัวที่กินอยู่ก่อนค่ะ ตอนนี้น้องทานเอนฟาเลคและนมแม่ น้องถ่ายเป็นสีเขียวๆเทาๆ เลยอยากจะลองเปลี่ยนนมผงดู#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆผสมคะแม่ บ้านนี้ให้น้องทางตัวใหม่เลย คือน้องถ่ายบ่อยมาก