แม่ๆ มีวิธีปราบสิวกันยังไงคะ

ตอนนี้ใช้ยูเซอรีนอยู่ค่ะ แต่ไม่ลดเลย มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เครียดมากค่ะ ใครมีผลิตภัณฑ์ไหนที่ไม่อันตรายต่อลูก แนะนำมาได้เลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏼

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนตอนตั้งครรภ์ค่ะ ระวังส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะแม่ ธรรมชาติเลยก็สครับสมุนไพรกับ มะนาวขัดหน้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ