เครียดมากค่ะ

ตอนนี้เป็นหนักมากๆ ท้องลูกสาวได้34w แล้วมีแบบนี้ขึ้นที่ท้องกับที่หลัง จะหายมั้ยคะ แม่ๆ

เครียดมากค่ะ
14 ตอบกลับ

รอยดำน่าจะไม่หายนะคะ แต่ถ้ารอยแดงจะจางลงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นช่วง34วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38วีค ขาลายไม่ไหวค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมากนะคะ คลอดแล้ว ก็ดูแลรักษาผิวได้ ทาครีมจะจางลง ตอนนี้มันเป็นที่ฮอร์โมนเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ท้องลูกชาย ท้องแรก เป็นหนักมาก เครียดมากเลย ตอนนี้ท้องได้36wแล้วค่ะ

หายค่ะ ส่วนตัวใช้ครีม Fae&Mae มาทาเวลาคันมากๆ ไม่กี่วันผื่นก็ยุบหายไปค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 36+1 เริ่มลดลงแล้วค่ะ หมอบอกพอคลอดก็จะหายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วค่อยๆบำรุงผิว เดี๋ยวก็จางลงค่ะ

หายแม่อดทนหน่อย รอน้องออกมากับมาเป็นปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นไม่เยอะอากาศร้อน

เราก็เป็นค่ะ ที่หลังและที่หน้าท้อง

เราก็เป็นค่ะเป็นที่หลัง32วีค คันมาก