อีก1อาทิตย์ มีนัดผ่าคลอดแล้ว รู้สึกกลัว กังวล รู้สึกไม่อยากมีลูกแล้ว กลัวมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้ใกล้วันที่ลูกจะออกมา รู้สึกไม่อยากมีลูกเลยค่ะ ทั้งๆที่ ไปแก้หมันมาเจ็บมาก ทั้งกินยา หาหมอ เพื่อจะได้ท้อง แล้วตอนแรกก็อยากมีลูกมาก แต่ตอนนี้ พอจะมีจริงๆ กลับกลัว กังวล กลัวหลายอย่าง ตอนนี้รู้สึกไม่อยากมีลูกแล้ว แต่ไม่ทันแล้วจริงๆ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรค่ะ อยากร้องไห้

1 ตอบกลับ

หน้าจะเกิดอาการวิตกกังวลค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะส่งผลต่อน้อง คิดไว้ลูกเรา พอเห็นหนาเค้าก็จะหายไปเองนะคะ สู้ๆ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ยิ่งรู้วันคลอดยิ่งกลัวมากค่ะ