กังวล?

มีอะไรกันตอนท้อง1เดือนเป็นอะไรไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรรุนแรงมันก็มีผลค่ะ ท้องอ่อนๆควรเลี่ยงดีกว่าเพราะทารกช่วงนี้บอบางเกินไปที่จะรับแรงกระแทกแรงๆ น้องเสียชีวิตง่าย

5y ago

ถ้าน้ำคร่ำรั่วก็ต้องอันตรายสิคะ น้องอยู่ในร่างกายเรามีน้ำคร่ำคอยช่วยปกป้องน้อง