ไทรอยเป็นพิษ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไทรอยเป็นพิษและให้นมลูกบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าให้นมลูกได้ตามปกติมั้ย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว กังวลว่าจะไม่สามารถให้นมลูกได้เพราะเราต้องกินยาเพื่อรักษาอาการควบคู่กันไปด้วย กลัวจะมีผลกับลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอน่าจะให้ยาที่ปลอดภัยสำหรับแม่และลูกค่ะ ถ้ากังวล ลองสอบถามคุณหมอถึงยาที่กำลังให้แม่อยู่ก็ได้นะคะ