ทีมกรกฏาคม37+6w

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ไม่ได้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลบางพลีสามมารถไปคลอดที่นั่นได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กรณีคลอดฉุกเฉิน คลอดได้ทุกทีคะ แค่ต้องเอาสมุดสีชมพูไปด้วย

1y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

คือ ฝากครรภ์ที่อื่นแต่จะไปคลอดรพ. นี้ใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่ได้นะ

1y ago

ได้ถามที่คลินิกไหมย่าประจำอยู่รพ. อะไร