แม่ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ ลูกคนกลางอายุ6ขวบ เป็นอีสุกอีใส แม่เคยเป็นอีสุกอีใสแล้วตอนเด็ก มีโอกาสเป็นและจะมีผลกระทบกับตัวเล็กในท้องหรือเปล่าคะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆ

ตอนนี้แยกลูกให้พ่อเขาดูแลแล้วคะ ลูกมีอาการมา 3 วันนี้ แต่วันนี้มีตุ่มขึ้นหลายจุด แม่กังวลมากๆคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเชื้อไวรัส แม่ ระวัง ติด