แท้งลูกคนแรก

แม่ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์6วัน แม่เจ็บท้องมีเลือดออกทางช่องคลอดจากนั้นรีบพบแพทย์ หมูอันตอร์ซาวด์ปรากฎว่าไม่เห็นตัวน้องแล้วแม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะ แท้งลูกคนแรกทรมานใจสุดๆ😭😭

1 ตอบกลับ

ธรรมชาติจะคัดสรรเองค่ะแม่ ในเมื่อน้องไม่สมบูรณ์ ขอให้น้องกลับมาใหม่ไวๆนะคะ