ฝากครรภ์ ควรไปฝากตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้แายุครรภ์ได้ 6สัปดาห์ 3วันนี้ ฝากได้รึยังค่ะ

ตอนนี้คุนแม่อายุ39

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจดูก่อนไหมคะโรงพยาบาลหรือคลีนิคก็ได้ที่แม่จะฝากท้อง บางทีถ้าเขารับฝากก็ฝากได้เลย แต่บางที่ต้องรอ 3 เดือนขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ที่ ส่วนตัวฝากท้องที่คลินิกตอน 7 weekค่ะ