แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาและคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ได้ 15สัปดาห์6วัน มีอาการปวดอวัยวะเพศเวลาขยับ ลุก เดิน นั่ง เป็นมา3วันแล้วแบบนี้ปกติมั๊ยค่ะมีใครเป็นบ้าง แม่กังวลจังเลยค่ะท้องก่อนหน้านี้เคยแท้งมาแล้วด้วย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เค้าพึ่งมาเป็นตอน18w ค่ะ ปกตินะคะไม่ต้องกังวล