คุนแม่แพ้นมวัว

ตอนนี้แม่ๆทานนมยี่ห้ออะไรกันอยุ่คะ พอดีแม่บ้านแพ้นมวัว ทานแล้วปวดท้อง เป็นบิด ท้องเสีย เลยทานแต่นมถั่วเหลืองมาตลอด ไม่รุ้ว่าจะเป็นไรไหมถ้าเราไม่ทานนมวัวระหว่างตั้งครรภ์อ่ะคะ

14 ตอบกลับ

ลองทานนมวัวแบบ lactose free ดูนะคะ แฟนเราทานได้ ไม่ปวดท้อง หรือท้องเสียค่ะ

5y ago

จริงหราเนี่ยะ เดะต้องไปหาดูละขอบคุณมากๆค่ะ