คุนแม่แพ้นมวัว

ตอนนี้แม่ๆทานนมยี่ห้ออะไรกันอยุ่คะ พอดีแม่บ้านแพ้นมวัว ทานแล้วปวดท้อง เป็นบิด ท้องเสีย เลยทานแต่นมถั่วเหลืองมาตลอด ไม่รุ้ว่าจะเป็นไรไหมถ้าเราไม่ทานนมวัวระหว่างตั้งครรภ์อ่ะคะ

14 ตอบกลับ

ทานนมถั่วเหลืองจ้า....

5y ago

เราทานประจำเลย แต่พอท้องมีคนห้ามบอกไม่ดี ลูกไม่ได้รับสารอาหาร ลูกเป็นไขบ้าง อะไรแบบเนี่ยะ เลยไม่รุ้จะทำไง

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ก็กินปกติที่กินเลยถ้าแต่ก่อนไม่เคยกินก็ไม่ต้องกินค่ะเพราะจะทำให้ลูกแพ้ได้ บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้แทนแต่ไม่โด๊ปค่ะ นานๆทีแบบพอประมาณ และทานแคลเซียมที่คุณหมอให้มาค่ะ

ของเราดื่มหมดทุกนมเลยค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมแพะ นมเปรี้ยว 😊😊

5y ago

แต่ไม่ได้ดื่มทุกวันนะคะ เว้นบ้าง ดื่มสลับๆกันไป

แต่ก่อนก็ทานแอนมัมและนมวัวค่ะพอดีไปฝากท้องพิเศษคุณเลยให้หยุดกินกลัวน้องคลอดออกมาจะแพ้นมวัวคุณหมอเลยแนะนำให้กินนมถั่วเหลืองค่ะ

5y ago

คุณแม่ทานของยี่ห้ออะไรคะ