ท้องเสีย

ท้องเสีย รู้สึกอ่อนเพลีย คนท้องสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ?

9 ตอบกลับ

ชงเกลือแร่ดื่มได้นะคะ ถ้าจะซื้อเองก็แจ้งคนขายว่าสำหรับคนท้องกินได้ และทานอาหารอ่อนๆ รสไม่จัด กินกล้วยก็ดีนะคะ

เป็นคะ หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ทานน้ำอุ่น ทานอาหารอ่อนๆ ดูนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยคะ

เคยเป็น คุณหมอให้แต่น้ำเกลือค่ะ ยังไงก็ลองปรึกษาคุณหมออีกทีดีกว่าค่ะ

ทานได้แค่เกลือแร่สำหรับที่คนท้องกินได้เท่านั้นนะคะ

ทานยาไม่ได้นะคะแม่ ปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ไปหาหมอให้หมอสั่งจ่ายยาให้นะคะ

ลองไปปรึกษาหมอดูจ้า

เกลือแร่ค่ะจิบๆเอา

หาหมอดีกว่าค่ะ