ผิวลูกสาวหมองคล้ำ​หลังจากเจอแดดหนักๆแม่มีครีมบำรุงตัวไหนแนะนำไหมคะลูก1ขวบ2เดือนจ้า

ตอนนี้แม่ใช้ของดีนี่กะจอนสันจ้ารุ้สึกผิวชุ่มชื่นดีแต่จะเป็นเฉพาะส่วนของใบหน้าที่ผิวจะคล้ำมากกว่าส่วนอื่นคงเป็นเพราะโดนเเดดมากแม่เลยอยากของข้อมูลจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​แนะนำหน่อยจ้าขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีนตั้งแต่สองเดือน ลองดูค่ะ ผิวดึ๋งดั๋งมาก