น้องถีบต่ำมากเป็นอะไรไหมค่ะ เสี่ยงอะไรไหมค่ะ ไม่บ่อยนะคะ พึ่งเป็นวันนี้ ถีบทีแม่สดุ้งเลยค่ะ

ตอนนี้แม่ยืนทำงานทุกวัน+ได้ยกของนิดๆหน่อยๆไม่หนักค่ะ 24w5d

น้องถีบต่ำมากเป็นอะไรไหมค่ะ
เสี่ยงอะไรไหมค่ะ
ไม่บ่อยนะคะ พึ่งเป็นวันนี้
ถีบทีแม่สดุ้งเลยค่ะ
4 ตอบกลับ

น้องอยู่ทั่วเลยค่ะ บางวันซ้าย บางวันขวา บางวันอยู่ต่ำ5555 ถ้าต่ำคือสะดุ้งเหมือนกันค่ะ แม่ปวดฉี่ รู้สึกเหมือนโดนแกล้ง

4mo ago

แม่ถามหมอแล้วค่ะว่าปกติมั้ย น้องดิ้นข้างในมากๆเลยค่ะ แบบไม่เห็นว่าดิ้นทางหน้าท้อง แต่รู้สึกอยู่ข้างใน หมอบอกว่าเค้าดิ้นเก่งก็ดีแล้วไม่มีปัญหาอะไรปกติค่ะ 😂😂

24wเหมือนกัน ดิ้นใต้สะดืออยู่ บางครั้งก็ตรงสะดือค่ะ

ปกติค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️❤️