น้องถีบต่ำมากเป็นอะไรไหมค่ะ เสี่ยงอะไรไหมค่ะ ไม่บ่อยนะคะ พึ่งเป็นวันนี้ ถีบทีแม่สดุ้งเลยค่ะ

ตอนนี้แม่ยืนทำงานทุกวัน+ได้ยกของนิดๆหน่อยๆไม่หนักค่ะ 24w5d

น้องถีบต่ำมากเป็นอะไรไหมค่ะ
เสี่ยงอะไรไหมค่ะ
ไม่บ่อยนะคะ พึ่งเป็นวันนี้
ถีบทีแม่สดุ้งเลยค่ะ
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️❤️