ถามแม่ๆเรื่องการดิ้นของลูก

ตอนนี้แม่บ้านนี้ 22 w แล้วค่ะ รุ้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยขึ้นค่ะ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นกันเยอะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเยอะค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงเหมือนแม่ทำอะไรผิดเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ แต่พอได้กินก็สงบเลยค่ะ 55