ลุกดิ้นบางวันน้อยจนสงสัยบางวันดิ้นมาก

มีคุนแม่ๆบ้านไหนที่ลุกดิ้นบางวันดิ้นน้อยจน แอบกังวลใจ ตอนนี้ท้อง 22 w แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะดิ้นแต่ว่าดิ้นเบาเลยไม่ค่อยรู้สึกรึเปล่าคะ อายุครรภ์เท่านี้น้องยังตัวไม่ค่อยใหญ่ แต่ถ้ารู้สึกว่าผิดปกติต้องไปหาหมอนะคะ ยังไงเชื่อเซนส์ตัวเองไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ