ถามหน่อยค่ะ

ว่าเราใช่สายสมอร์ทอรคแนบที่ท้องให้ลูกฟังเพลงได้มัยค่ะขอถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้22 wแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าน้องไม่ได้ยินนะคะ ใช้ลำโพงหรือหูฟังแบบครอบค่ะ

ของเราเปิดลำโฟงฟังเลยคะฟังทั้งแม่และลุก😲😲

มันจะมีหูฟัง แบบใหญ่อ่ะค่ะ ใช้ได้

บ้านนี้ฟังเพลงใช้หูฟังแบบใหญ่ค่ะ^^

ได้จ้าา^^