แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง

ตอนนี้แม่ท้องได้ 6 w เหม็นหมูทะ เหม็นข้าว เหม็นแคปหมู เสียใจ😭😭😖

10 ตอบกลับ

แพ้หนักมากมากเหม็นเนื้อหมูเนื้อวัว อาเจียนจนน้ำหนักลดลงตั้งแต่ท้อง6สัปดาห์แต่ตอนนี้12สัปดาห์ก็ดีขื้นมากค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ✌️✌️

ตอนตั้งท้องใหม่ๆ รู้ตัวว่าท้องก็เพราะเหมือนหมูเจียวค่ะ เหม็นมากจนต้องตรวจถึงรู้ว่าท้องหลังจากนั้นก็ไม่ได้แพ้อะไรเลย

3y ago

อดทนค่ะ

ช่วงแพ้เราเคี้ยวเนื้อสัตว์ไม่ได้เลยคะ เหม็นเนื้อสัตว์ทุกชนิดเลย กินได้แค่ผัก

เรา 8W เนื้อสัตว์กินได้แค่ไก่ นอกนั้นเหม็นหมดเลยค่ะ กินได้แค่ผักกับผลไม้

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนไตรมาสแรก เหม็นหมูทะมาก ไม่คิดที่จะอยากกินเลย

เรากินได้ทุกอย่างเลยไม่เหม็น แต่เบื่อ อาหาร

บ้านนี้เหม็นทุกอย่าง เหม็นแม้กระทั่งสามีคะ

รู้ว่าตัวเองท้องก็เพราะเหม็นไก่ทอด

เดี๋ยวก็หายแพ้ สู้ๆค่า

อาการแพ้ท้องค่ะ