การนอนของแม่ๆ แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ก้ไม่เคยได้นอนเต็มตื่นเลย ตอนนี้เพลียมาก

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นกลางดึกทุกที มาเข้าห้องน้ำ หลับๆตื่นๆ บ่อยมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบตื่นกลางดึก ตี2-5เลยค่ะ บางทีก็หลับยากค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เพลียมาก ง่วงแต่ไม่หลับหลับ ไม่ถึง ชม.ก้ตื่น แล้วก้ยาวเลย

ชอบตื่นกลางดึก ตื่นมาฉี่ แล้วก็นอนหลับยากคะ

ตื่นกลางดึกค่ะเลยพยายามนอนแต่หัวค่ำ