เสียใจ

อายุครรภ์ 11 w น้องเสียแล้วคะ เนื่องจากมีภาวะแท้งคุกคาม

45 ตอบกลับ

4 week ไปฝากครรภ์ ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ผลเลือดขึ้นมาว่าท้อง อีก 1 อาทิตย์ มีเลือกออก คิดว่าจะหยุดเองแต่ก็ไม่หยุด มีสีน้ำตาลคล้ำ ได้ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม แล้วไปซาวด์ดู ถึงเห็นน้องค่ะ ห้ามยกของหนัก ห้ามออกกำลัง พักผ่อน จนผ่าน 12 week ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็เหมื่อนกันแม่เปนความดันช่วงเดือนที่5น้องตัวเล็กมาก น้องไม่ค่อยแข็งแรง ดิ้นน้อย กลัวมากกลัวการจากไปที่สุด ยังใงเปนกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ สู้ๆ เดียวน้องก็มา

5y ago

ดูสุขภาพตัวเองมากๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เราเริ่มต้นใหม่ได้นะค่ะ เสียใจแต่ร่างกายแม่ก็สำคัญนะ ให้กำลังใจ บอกตัวเองดูแลร่างกายให้แข็งแรงแล้วมีน้องใหม่นะค่ะ บ้านนี้ก็เสียน้องไปเหมือนกันค้ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เป็นภาวะแท้งคุกคาม แต่ประคองมาได้ ทุกวันนี้ยังขับรถไกลๆ ใช้ชีวิตปกติอยุ่เลยคะ สู้ๆๆนะคะ

มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้9w มีเลือดออกสีน้ำตาล1-2วัน แต่ไม่ได้ไปหาคุณหมอ กังวลเหมือนกันค่ะ กลัวจะแท้งคุกคาม

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 9W อยู่ดีๆ ก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมา แต่จะออกตอนใช้ทิชชู่ซับหลังจากฉี่เสร็จค่ะ ซึ่งตอนฉี่ก็ปกติไม่มีเลือดปนมาเลยค่ะ.... ยังไม่ได้ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เราก็เป็นภาวะแท้งคุกคามตอน 10 สัปดาห์ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆ

มีอาการยังไงบ้างคะ. ขอโทษนะคะที่ถามพอดีกำลังเจอภาวะแท้งคุกคามอยู่เหมือนกัน

5y ago

มีอาการเกร็งท้อง เลือดออก จึงไปพบคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าน้องหัวใจไม่เต้นคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ปีที่เเล้ว เสียน้องโดยไม่ทันตั้งตัว เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่.. รักษาร่างกายให้แข็งแรง น้องต่ฝ้องกลับมาใหม่แน่ ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ถ้าเริ่มต้นใหม่ได้ดูแลตัวเองกับลูกในท้องเยอะๆนะคะ