แพ้ท้อง เวียนหัว อาเจียน

ตอนนี้แม่ท้องได้ 10w แพ้ท้องคลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว ทั้งวัน อยากทราบมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วหายแพ้ตอนกี่วีคคะ ☺️

13 ตอบกลับ

บ้านนี้13สัปดาร์แพ้หนักเหม็นลมหายใจทุกคนเหม็นกระเทียมผักฉุนกินไม่ได้นอนไม่หลับอ้วกตลอดจนเลือดแตกที่คอนอนรพ.มาจะ3เดือนแล้วค่ะทรมานมากๆ

2y ago

สู้ๆค่ะ