แพ้ท้อง เวียนหัว อาเจียน

ตอนนี้แม่ท้องได้ 10w แพ้ท้องคลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว ทั้งวัน อยากทราบมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วหายแพ้ตอนกี่วีคคะ ☺️

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วค่ะ...2คนแรกผู้ชาย ตอน2ท้องแรกไม่แพ้.. แต่ท้องนี้แพ้หนักมาก เหนื่อยง่าย อาเจียนบ่อย ทานอาหารได้น้อยทานมากก็อาเจียนออกหมด..ต้องคอยอมลูกอมหรือ อมมะขามจี๊ดจ๊าด..และตอนนี้ลุ้นเพศหนักมาเลยค่า

2y ago

ตัองใช้เทคนิคแม่แล้วค่ะ ขอให้ได้เพศสมหวังที่ตั้งใจนะคะ ☺️