สอบถามค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้29สัปดาห์ มานอนบ้านแฟนที่ต่างอำเภอลืมเอายาบำรุงครรภ์มาด้วย ถ้าไม่ได้กินยา3-4วัน ลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นรัยค่ะ ทานอาหารพวกผักใบเขียวทานปลาเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ แล้วกลับจากธุระบ้านแฟนแล้วก็อย่าลืมกินตามปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บำรุงอย่างอื่นไปก่อนนะค่ะ กล้วยน้ำว้า นม ไข่จ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่เป็นไรจ้า กินอาหารที่มีประโยชน์ทดแทนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ