อยากทราบว่าเราจะรู้สึกถึงลูกดิ้นได้ช่วงกี่สัปดาห์

ตอนนี้แม่ท้องได้11สัปดาห์4วันค่ะแต่เริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดท้องบ่อยๆใช่ลูกเราดิ้นไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกแล้วแต่คนค่ะเรา 15week+4ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ🥺