ตั้งครรภ์27สัปดาห์ เป็นโควิด

สวัสดีค่ะแม่ๆ หนูตั้งครรภ์27สัปดาห์ เป็นโควิด ต้องดูแบตัวเองอย่างไรบ้างคะ ลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินยาตามอาการคะ ถ้าไม่หนักไม่มีผลต่อเด็กคะ พารา ยาแก้ไอ ลดน้ำมูก อ่านฉลากก่อนกินด้วยคะ😊

ขอบคุณค่ะ