อีก3อาทิตย์ก็จะคลอดแล้ว แต่ติดโควิด กังวลมากค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

ลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าหายก่อนน้องไม่เป็นอะไรนะคะในช่วงที่แม่ติด ลองไปฟังหมอนุ่น ในยูทูปให้ข้อมูลนะคะ แต่ถ้าน้องคลอดออกมาในช่วงที่แม่ยังเป็นโควิดน้องมีโอกาสจะติดได้ค่ะ ตอนนี้คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ รีบรักษาตัวเองให้หายนะคะ ก่อนน้องคลอด ❤️

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ทีแรกนึกว่าตัวเองเป็นไข้หวัดธรรมดา คุณหมอเลยตรวจโควิดให้ สรุปเป็นโควิด

ไม่นะคะ เพื่อนเราติดโควิดตอนใกล้คลอดเหมือนกัน ตอนติดนอนรพ.ครบกำหนดพอหายออกไปได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็คลอดเลย แค่ต้องตรวจโควิดหลายรอบหน่อย แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

รักษาตามอาการเอาค่ะ มีคนรู้จักติดโควิด น้องก็ปกติดีนะคะ