พ้นกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอด

ตอนนี้แม่ท้อง40+2แล้ว ยังไม่ทีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยแม่เครียดมากกลัวโดนผ่า มีวิธีเร่งคลอดแบบไหนบ้างค่ะ อันนี้พ่อตามแล้วนั่งท่าผีเสื้อแล้วคลิงหัวนมแล้วเดินก้อแล้วแต่ก้อไร้วี่แววเลย มีไคพ้นกำหนดแบบเราบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ พรุ่งนี้ครบกำหนด ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่หมอนัดไว้พรุ่งนี้ให้เข้าไปเจอหมอก่อน แล้วเดี๋ยวหมอส่งตัวเข้า รพ ค่ะ ยังแอบลุ้นให้น้องมาคืนนี้

11mo ago

คลอดแล้วค่ะตอน40+4 แม่เหน็บยาให้ค่ะ

น้องอยุได้ไม่เกิน 42 วีค ยิ่งอยุนานยิ่งอันตราย ถ้าไม่ออกก็ต้องยอมผ่านะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เงียบเหมือนกัน

10mo ago

แตกไปวันที่9 ขอหมอผ่าเป็นห่วงลูก ยินดีด้วยนะคะ

หมอไม่กระตุ้นให้หรอคะเเม่

11mo ago

หมอเหน็บยาให้แล้วจร้าอิแม่แอบแตกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่