พ้นกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอด

ตอนนี้แม่ท้อง40+2แล้ว ยังไม่ทีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยแม่เครียดมากกลัวโดนผ่า มีวิธีเร่งคลอดแบบไหนบ้างค่ะ อันนี้พ่อตามแล้วนั่งท่าผีเสื้อแล้วคลิงหัวนมแล้วเดินก้อแล้วแต่ก้อไร้วี่แววเลย มีไคพ้นกำหนดแบบเราบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่